VỀ CHÚNG TÔI

D27 Studio Desgin – bằng tất cả đam mê, kinh nghiệm – chúng tôi viết lên những câu chuyện qua các không gian tinh tế đầy cảm xúc, toát lên tinh thần cá tính riêng biệt của mỗi quý khách hàng. Mỗi thiết kế là sự hài hòa thẩm mỹ và đảm bảo về công năng. Để chất lượng thi công được tốt nhất, công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết, biến ý tưởng đầy tính sáng tạo thành những kiệt tác nghệ thuật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm    :  Luôn đặt chữ “TÂM” làm cốt lõi của doanh nghiệp.

Sáng tạo  :  Không ngừng sáng tạo

Chính xác  :  Với tác phong và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật mà còn đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian. Đúng hẹn trong mọi cuộc gặp gỡ trao đổi cũng như tiến độ trong mọi quy trình thiết kế – thi công, bảo hành – bảo trì.

SỨ MỆNH

D27 Studio Design cam kết mang lại không gian sống tinh tế đầy cảm xúc, toát lên tinh thần cá tính riêng biệt của mỗi quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc-nội thất có uy tín và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam, D27 Studio Design không ngừng khẳng định thương hiệu qua các công trình khác nhau từ Biệt thự, nhà phố đến các căn hộ cao cấp.

NHỮNG ĐIỀU D27 STUDIO MANG LẠI CHO BẠN

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

STT CÔNG VIỆC  NỘI DUNG
1 Tư vấn khảo sát Đưa ra mặt bằng bố trí công năng và thuyết minh về ý tưởng thiết kế
2 Ký kết hợp đồng thiết kế Thống nhất về các hạng mục, tiến độ
3 Gửi bản vẽ 3D Phối cảnh các góc nhìn. Thể hiện rõ ánh sáng, kiểu dáng, vật liệu.
4 Báo giá Dự toán kinh phí hoàn thiện
5 Ký hợp đồng thi công Thống nhất và điều chỉnh các chi tiết hạng mục
6 Lắp đặt Nhập vật tư, tiến hàng gia công- lắp đặt
7 Bàn giao Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình
8 Bảo hành Thanh lý hợp đồng, bảo hành 1-5 năm.